259 Hà Tôn Quyền, P6, Q11
028 3955 5858

Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign

Niềng răng trong suốt là một bước tiến trong công nghệ thẩm mỹ cụ thể là chỉnh nha. Người ta đã quen với hình ảnh mắc cài kim loại xấu, gắn chặc vào răng khiến người niềng khó chịu tự tin khi giao tiếp. Giờ đây khách hàng có thể sử dụng niềng răng trong suốt, vừa dễ dàng sử dụng mà tính thẩm mỹ cao vẫn đạt được hiệu quả.

Invisalign – công nghệ chỉnh nha hiện đại bậc nhất

Khi quyết định chỉnh nha, bạn phân vân với nhiều lựa chọn như niềng răng mắc cài kinh loại truyền thông, mắc cài kim loại tự đóng, mắc cài sứ,… Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ khoa học, niềng răng trong suốt Invisalign sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Invisalign là khay niềng răng trong suốt được chế tác từ vật liệu đặc biệt SmartTrack tạo ra áp lực nhẹ nhàng và nhất quán giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí cung hàm mà hoàn toàn không gây khó chịu hay tổn thương cho các mô mềm trong miệng.

Hiệu quả của niềng răng Invisalign

Invisalign mang đến trải nghiệm riêng biệt cho từng cá nhân.

Invisalign là phương pháp niềng răng chuyển hóa nụ cười với công nghệ tân tiến và nguồn dữ liệu tổng hợp từ hàng triệu nụ cười hoàn hảo trên thế giới. Với nguồn dữ liệu khổng lồ, có sẵn giúp thiết kế khay niềng đảm bảo độ chính xác và tương thích cao, cá nhân hóa với mỗi cá nhân riêng biệt, tạo ra lực đẩy phù hợp giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm.

Invisalign đã đầu tư rất nhiều nguồn lực vào nghiên cứu và phát triển để tạo ra nhựa SmartTrack. Chất liệu bằng nhựa polyurethane đa lớp cao cấp, được tối ưu hóa chỉ để sử dụng riêng cho điều trị chỉnh nha Invisalign. Khay niềng Invisalign là một trong những cải tiến có tác động lớn nhất, mang lại chuyển động răng đồng đều với cường độ vừa phải. Với sự vừa vặn tuyệt vời và độ chính xác cao vượt trội so vơi các loại khay niềng trong suốt thông thường.

Sự khác biệt tuyệt vời của niềng răng Invisalign

Invisalign có tính thẩm mỹ cao

Vì khay Invisalign làm bằng nhựa trong suốt nên làm cho những người xung quanh khó nhận thấy bạn đang chỉnh nha, lại giúp che đi những khiếm khuyết của hàm răng hiện tại.

Mang lại sự thoải mái, tiện lợi

Vì Invisalign không có dây và mắc cài kim loại nên tạo được sự thoải mái và không gây kích ứng với miệng, nướu giúp việc ăn uống, sinh hoạt đều thoải mái hơn.

Ưu điểm của niềng răng Invisalign là có thể tháo rời để vệ sinh răng miệng hay tạm thời cất đi một cách dễ dàng.

Mang lại hiệu quả cao

Ngay từ những giai đoạn đầu, sau 3 – 4 lần thay khay, bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt trên răng và không còn cảm thấy khó chịu khi đeo khay.

Tuy nhiên, kết quả niềng răng còn phụ thuộc vào từng tình trạng răng và các yếu tố liên quan.

Vệ sinh răng miệng chỉ là chuyện nhỏ

Bạn biết đấy, nỗi khổ của những người niềng răng mắc cài thể hiện rõ nhất mỗi lần vệ sinh răng miệng. Thời gian vệ sinh răng dài hơn gấp 3 – 4 lần so với bình thường. Thức ăn sẽ dễ dàng mắc kẹt quanh các mắc cài hay các vị trí có tiếp cận. Điều này làm bạn phải tủ mẩn hơn trong việc vệ sinh từng ngóc ngách, khe kẽ.

Với Invisalign, các loại khay niềng tháo lắp dễ dàng trong tích tắc giúp cho việc thao tác vệ sinh răng miệng được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng.

Thoải mái ăn uống và vô tư vận động

Việc ăn các thực phẩm quá cứng hay dai dính hoặc các bài tập thể chất quá sức khiến hàm căng cứng là nguyên nhân thường gặp có thể làm hỏng mắc cài hoặc dây cung. Tuy nhiên, nhiều người lại chủ quan hoặc bỏ quên những lời khuyên từ nha sĩ.

Nhưng với Invisalign, bạn sẽ không phải hi sinh những sở thích ăn uống cá nhân hay các môn thể thao yêu thích. vừa điều chỉnh khớp cắn hiệu quả lại duy trì nếp sống và sinh hoạt của bạn mà không làm đảo lộn nhịp sinh học chỉ vì niềng răng.

Write Reviews

Leave a Comment

Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comments & Reviews

CALL NOW

Call Now