259 Hà Tôn Quyền, P6, Q11
028 3955 5858

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại

Kinh tế, xã hội ngày càng phát triển cũng là lúc con người đầu tư hơn cho ngoại hình của mình, đặc biệt là một nụ cười tự tin với hàm răng trắng sáng, chắc khỏe. Nếu không may sở hữu một hàm răng hô, vẩu, mọc lệch lạc hay chồng chéo nhau, bạn cũng không cần quá lo lắng khi đã có công nghệ niềng răng mắc cài tại nha khoa MiA.

LỰA CHỌN MẮC CÀI TẠI MIA DENTAL

Mắc cài kim loại truyền thống

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp truyền thống ra đời từ lâu nhưng vẫn được lựa chọn tín nhiệm bởi tính hiệu quả khi hỗ trợ đắc lực trong các trường hợp răng hô, móm, lệch,…

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng mắc cài cố định trên răng, dây cung nằm trên rãnh mắc cài để tạo lực siết. Các chất liệu sử dụng là hợp kim không gỉ Niken – titanium nên có đồ bền, cứng, lực tác dụng đều và ổn định.

Không chỉ có vậy, mắc cài kim loại truyền thống mang lại hiệu quả chỉnh nha cao. Với độ bền và cứng chắc cao nên giúp đảm bảo quá trình kéo răng hiệu quả và liên tục. Đồng thời, đây là loại mắc cài rất khó bị vỡ hoặc bung nên đảm bảo hiệu quả chính nha cho khách hàng.

Tuy nhiên, loại mắc cài cũng có hạn chế là không được thẩm mỹ như mắc cài sứ. Bên cạnh đó, thời gian đầu người niềng sẽ hơi cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, sau một thời gian cảm giác này sẽ không còn.

Mắc cài kim loại tự đóng

Mắc cài tự đóng là phương pháp được cải tiến từ niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Vì vậy, phương pháp này giữ được những ưu điểm của phương pháp thông thường.

Tuy nhiên, điểm khác duy nhất của loại mắc cài này là sử dụng khóa tự đóng tích hợp trên mắc cài. Do đó, thay vì phải thay dây thun như mắc cài truyền thống thì mắc cài tự buộc có chốt cố định dây cung. Vì vậy, nắp trượt sẽ giữ dây cung cố định chắc chắn hơn và hạn chế vấn đề giãn thun, vướng víu…

Hiệu quả của mắc cài tự buộc tương tự như mắc cài truyền thống. Đồng thời cũng giúp khắc phục các trường hợp răng hô móm, thưa, lệch lạc… Tuy nhiên, hạn chế của loại mắc cài này là thẩm mỹ không cao như mắc cài sứ. Đồng thời, người niềng cần thời gian đầu để thích nghi.

Write Reviews

Leave a Comment

Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comments & Reviews

CALL NOW

Call Now