259 Hà Tôn Quyền, P6, Q11
028 3955 5858

Niềng răng Leetray

Niềng răng Leetray

Niềng răng leetray là phương pháp chỉnh nha mới giúp căn chỉnh lại vị trí của những chiếc răng mọc lệch trên cung hàm. Niềng răng trong suốt leetray không giống như các phương pháp chỉnh nha khác, bởi nó không sử dụng dây niềng và mắc cài mà thay vào đó là sử dụng khay niềng trong suốt để điều chỉnh răng, giúp đưa răng vào đúng vị trí mong muốn.

Các khay leetray được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, không màu không mùi. rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Phương pháp niềng răng trong suốt leetray này có thể áp dụng được cho nhiều đối tượng khác nhau như: Người bị răng thưa, răng hô móm, răng mọc lộn xộn, răng khấp khểnh,…. Bất kể là nam hay nữ, người lớn hay trẻ nhỏ đều có thể sử dụng loại niềng răng này. Đặc biệt với những người thường xuyên phải giao tiếp, người bận rộn, hoặc yêu cầu về tính thẩm mỹ thì đây là một phương pháp niềng răng rất phù hợp dành cho bạn.

Leetray niềng răng có tốt không? Ưu nhược điểm

Leetray niềng răng có tốt không là băn khoăn của rất nhiều người đang chuẩn bị đi lựa chọn phương pháp để chỉnh nha. Trên thực tế bất kỳ phương thức niềng răng nào cũng sẽ tồn tại những ưu điểm và hạn chế riêng, niềng răng leetray cũng vậy.

Ưu điểm

Những ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt leetray:

  • Có tính thẩm mỹ cao: Leetray là một phương pháp niềng răng sử dụng khay niềng trong suốt ôm sát vào răng nên người khác rất khó phát hiện được bạn đang đeo niềng. Điều này giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.
  • Tiện lợi khi sử dụng: Không giống với phương pháp chỉnh nha sử dụng dây chun và mắc cài, Leetray niềng răng sử dụng các khay niềng độc lập có thể tháo lắp một cách dễ dàng tại nhà mà không cần đến gặp bác sĩ. Nhờ vậy người dùng có thể chủ động tháo ra khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng.
  • Độ an toàn cao: Khay niềng Leetray được làm từ chất liệu bằng nhựa cao cấp được kiểm định rõ ràng, không có mùi khó chịu, rất thân thiện với cơ thể và không làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, những khay niềng này được thiết kế mỏng và ôm sát vào răng, không gây khó chịu cho người dùng, cũng không va chạm với lợi, nướu và bên trong má.
  • Giúp kiểm soát quá trình niềng răng tốt hơn: Trong suốt quá trình niềng răng người bệnh sẽ được phát một số lượng khay niềng nhất định theo từng giai đoạn. Mỗi một khay niềng khi được thay mới bạn sẽ nhận thấy có sự dịch chuyển ở hàm răng của mình, từ đó chủ động hơn trong quá trình điều trị.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm trên, niềng răng trong suốt leetray cũng còn tồn tại một vài điểm còn hạn chế như sau:

  • Chính vì khay niềng Leetray có thể tháo lắp dễ dàng nên nhiều người sau khi tháo ra để ăn uống hoặc vệ sinh lại quên không đeo niềng lại. Thời gian đeo khay niềng phải đảm bảo mỗi ngày 22 tiếng đồng hồ mới đạt được hiệu quả. Nếu bạn đeo không thường xuyên thì buộc thời gian điều trị của bạn sẽ phải kéo dài hơn bình thường.
  • Bên cạnh đó phương pháp này cũng đòi hỏi kỹ thuật và công nghệ tiên tiến hiện đại để điều trị, dẫn đến giá trình cao hơn so với những phương pháp khác.
  • Một điểm hạn chế tiếp theo của niềng răng leetray đó là nó có tính linh động không cao, phương pháp niềng răng này sẽ tác động lên toàn bộ khối răng chứ không tác động được lên từng chiếc răng nhất định. Vì thế nó không phù hợp với trường hợp bị răng sai lệch nghiêm trọng.

Write Reviews

Leave a Comment

Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comments & Reviews

CALL NOW

Call Now