259 Hà Tôn Quyền, P6, Q11
028 3955 5858

Niềng răng Zenyum

Niềng răng Zenyum

Niềng răng vô hình Zenyum hay niềng răng trong suốt đều là một. Đó là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay khi người niềng không phải sử dụng hệ thống các mắc cài, dây cung hay các khí cụ khác mà chỉ cần một khay hàm trong suốt để đeo trong suốt thời gian niềng.

Khay hàm này được thiết kế riêng cho từng người phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại của họ. Trong suốt thời gian niềng tùy từng đối tượng mà bạn sẽ thay từ 40 – 55 chiếc khay hàm khác nhau để đạt được hiệu quả chỉnh nha tốt nhất.

Vậy niềng răng Zenyum có giống với niềng răng trong suốt Invisalign hay không? Thực chất hai phương pháp này đều là hình thức chinh nha sử dụng hàm khay trong suốt. Chỉ khác là Invisalign là thương hiệu đến từ Mỹ còn Zenyum là một thương hiệu chuyên về thẩm mỹ nụ cười rất nổi tiếng tại Châu Á.

Phương pháp niềng răng Zenyum cũng sử dụng công nghệ lấy dấu hàm hiện đại nhất hiện nay là công nghệ Scan 3D và phần mềm CAD, dựa trên hình ảnh quét được sẽ thiết kế hàm niềng. Ngoài ra với phương pháp niềng này bạn còn có thể biết trước được hình ảnh thể hiện kết quả sau khi niềng thành công. Niềng răng vô hình Zenyum cũng áp dụng được cho nhiều đối tượng khác nhau như:

  • Người bị răng mọc lệch do tổn thương răng trong quá trình phát triển của con thể.
  • Người bị răng không đẹp, xuất hiện những khe hở giữa các răng. Tình trạng này có thể do bẩm sinh, tai nạn ảnh hưởng đến răng hoặc do xỉa răng bằng tăm lớn từ nhỏ.
  • Răng mọc chen chúc nhau, mọc không thẳng hàng ngay ngắn do ngày nhỏ không nhổ răng sữa kịp thời khiến răng vĩnh viễn mọc lên đẩy và chen lấn những răng khác.
  • Niềng cho người bị khớp cắn sâu, khớp cắn ngược, khớp cắn chéo, răng hô, móm, vẩu,… do bẩm sinh hoặc do tai nạn đều có thể áp dụng hình thức niềng răng vô hình Zenyum.

Phương pháp niềng răng vô hình Zenyum có tốt không?

Phương pháp niềng răng vô hình Zenyum có tốt không thì còn phụ thuộc vào đánh giá của từng đối tượng. Tuy nhiên xét về những mặt ưu điểm của hình thức này thì có thể nói đây là phương thức chỉnh nha hoàn hảo, ổn định, thẩm mỹ và tiết kiệm nhất hiện nay. Cụ thể như sau:

  • Hiệu quả chỉnh răng vẫn được đảm bảo:

Nhiều người thường cho rằng phương pháp này không sử dụng mắc cài và dây cung thì làm sao có lực kéo để dịch chuyển răng, Thực chất ngày khi thiết kế khay hàm thì họ đã tính toán một lực nhất định về kết cấu để kéo răng 0,2mm cho mỗi một khay hàm.

Chính điều này mà những đối niềng bằng phương pháp này mà thường mỗi tháng sẽ thay khay hàm một lần. Zenyum cam kết và hiệu quả niềng răng vẫn được đảm bảo. Có chăng chỉ là ở chỗ thời gian niềng sẽ lâu hơn so với niềng bằng mắc cài kim loại từ 3 – 6 tháng.

  • Tăng tính thẩm mỹ:

Một ưu điểm không thể bỏ qua khi nhắc đến hình thức niềng răng vô hình Zenyum chính là tính thẩm mỹ rất cao. Từ cái tên vô hình đã giúp bạn hiểu người niềng răng mà như không niềng. Hàm đeo trong suốt ôm sát chân răng, không ảnh hưởng đến răng, không gây bệnh bệnh về nướu lợi,… Người niềng răng có thể tự tin thoải mái, cười nói, giao tiếp mà không sợ bị lộ, dù có cười thì khó để nhận biết là bạn đang niềng.

Write Reviews

Leave a Comment

Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comments & Reviews

CALL NOW

Call Now