259 Hà Tôn Quyền, P6, Q11
028 3955 5858

Mất răng và những hậu quả không ngờ đến

Mất răng và những hậu quả không ngờ đến

Mất răng hiện đang là tình trạng thường gặp ở người lớn tuổi,tuy nhiên cũng không ít người trẻ tuổi gặp phải vấn đề này. Mất răng dẫn đến ăn nhai khó khăn, ảnh hưởng thẩm mỹ cũng như trong sinh hoạt hàng ngày.

Mất răng gây hậu quả gì?

Tất cả các bệnh về răng nếu không được chữa trị kịp thời thì dẫn đến hậu quả cuối cùng là mất răng (có thể răng tự rụng hoặc răng phải nhổ do mất chức năng ăn nhai và thẩm mỹ). Khi răng bị mất lâu ngày, nếu không đươc chữa trị kịp thời thì hậu quả mà người bệnh phải gánh chịu thường nghiêm trọng hơn so với nhiều với suy nghĩ của bệnh nhân. Hiện nay, không chỉ người lớn tuổi bị mất răng mà tình trạng này còn xảy ra nhiều ở độ tuổi trẻ và trung niên do nguyên nhân từ các bệnh lý răng miệng: nha chu, sâu răng…

  • Mất răng làm giảm sức nhai, ăn mất ngon, ảnh hưởng đến dạ dày và sức khỏe toàn thân.
  • Mất răng khiến nhai một bên, gây lệch mặt, mất thẩm mỹ, hóp má.
  • Mất răng khiến các răng khác di lệch, dễ bị nha chu, sâu răng.

Vì vậy, trồng răng giả cần được tiến hành ngay khi mất răng.

Trồng răng giả ở đâu tốt?

Nha khoa MiA có nhiều giải pháp trồng răng giả hiện đại, chất lượng cao, với tiêu chí mang lại “ kết quả ăn nhai tối ưu – tính thẩm mỹ tối đa”.

  • Cấy Implant: Giải pháp hiện đại, an toàn nhất hiện nay đang được khuyên dùng; độ bền rất tốt, giá thành khá cao, đòi hỏi sức khỏe tốt.
  • Cầu răng sứ: đối với trường hợp mất 1 hoặc một ít răng trong điều kiện các răng cận kề phải còn khỏe mạnh; thời gian nhanh, giá phải chăng.
  • Răng giả tháo lắp: khi mất nhiều răng liền kề nhau, bệnh nhân không muốn bị mài răng, hay chưa thể cắm implant; ăn nhai tốt, giá phải chăng.

Write Reviews

Leave a Comment

Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comments & Reviews

CALL NOW

Call Now