259 Hà Tôn Quyền, P6, Q11
028 3955 5858

Trồng răng giả – giải pháp cho nụ cười trọn vẹn

Trồng răng giả – giải pháp cho nụ cười trọn vẹn

Mất răng là hiện tượng rất thường gặp, mất răng gây ra mất sức nhai, mất thẩm mỹ, hóp má, lệch mặt do thói quen nhai không đều 2 bên…thực tế cho thấy nếu không thay thế răng bị mất gây bất lợi cho sức khỏe thể chất và cả tinh thần của bạn. Hơn nữa, thời gian trống răng càng lâu càng khiến bạn có nguy cơ phát sinh thêm nhiều các vấn đề liên quan. Cuối cùng làm điều trị trở nên phức tạp và tốn kém hơn.

Do đó, phải thay thế răng bị mất càng sớm càng tốt. Trồng răng giả là giải pháp hoàn hảo giúp phục hình răng, mang đến một nụ cười trọn vẹn.

Có những lựa chọn nào để thay thế răng đã mất?

Tuỳ thuộc số lượng răng, vùng mất răng và các cấu trúc lân cận, bác sĩ sẽ chọn lựa cho bạn hình thức làm răng giả thay thế thích hợp.

• Cấy ghép răng (Implants nha khoa)
Đây là phương pháp “trồng răng giả” hiện đại nhất hiện nay. Nó thay thế được cả thân và chân răng. Implant có dạng như một chiếc vít, được khoan và neo vào xương để đóng vai trò như một chiếc chân răng. Điều này giúp kích thích và lưu giữ xương. Nó mô phỏng được gần như một chiếc răng thật tự nhiên.

• Răng giả cố định (Phục hình cố định)
Cầu răng: Không giống như cấy ghép, cầu răng được đặt bằng cách sử dụng các răng liền kề làm trụ. Cầu răng được gắn cố định. Và nó chỉ thay thế được phần thân răng mà không có chân răng neo vào xương.

• Răng giả tháo lắp (Phục hình tháo lắp)

Hàm giả: Nếu bạn mất nhiều hoặc tất cả các răng, hàm giả có thể là một lựa chọn hợp lý hơn. Đây là loại phục hình mà người mang có thể chủ động tự lắp vào và tháo ra. Ngoài việc thay thế răng, hàm giả còn thay thế phần nướu răng đã teo lại. Điều này giúp tái tạo lại thẩm mỹ khuôn mặt của bạn.

Không ai mong muốn mình bị mất răng. Nhưng nếu không may điều đó xảy đến với bạn, đừng nên phó mặc mà phải tìm cách giải quyết nó. Thay thế răng mất càng sớm càng tốt là phương pháp hiệu quả nhất để tránh những tác hại không mong muốn từ việc mất răng.

Hãy đặt ngay cho mình một buổi hẹn gần nhất cùng nha khoa MiA để được khám, tư vấn tận tình về biện pháp thích hợp và thực hiện phục hình răng. Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn với nụ cười của bạn, nên đừng để một chiếc răng mất ngăn bạn chia sẻ nụ cười của mình nhé!

Write Reviews

Leave a Comment

Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No Comments & Reviews

CALL NOW

Call Now