259 Hà Tôn Quyền, P6, Q11
028 3955 5858

Cơ sở vật chất

Với không gian thoáng đãng cùng hệ thống nội thất tiện nghi, sang trọng, được thiết kế riêng biệt trong nha khoa, khách hàng sẽ luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đến Nha khoa MiA. Với sứ mệnh Tỏa sáng nụ cười, Nha Khoa MiA đã ra đời và cung cấp những dịch vụ chăm sóc, thẩm mỹ răng hoàn hảo nhất.

Tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ răng hàng đầu tại Việt Nam, Nha Khoa MiA đã và đang trở thành điểm đến tin cậy của hàng nghìn khách hàng mỗi năm.

Cơ sở vật chất tiên tiến

Hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, nhiều thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng hàng đầu, ít có nha khoa nào có thể vượt qua được. Nha Khoa MiA luôn đề cao tính an toàn, hiệu quả cũng như hạn chế tối đa sự lây nhiễm chéo vì thế mà hệ thống vô trùng của nha khoa luôn được đầu tư kỹ càng, mỗi khách hàng là một ghế nha với bộ dụng cụ và bộ tay khoan riêng biệt.

Công nghệ hiện đại

Với sứ mệnh tỏa sáng nụ cười, Nha Khoa MiA luôn không ngừng học hỏi, nỗ lực và cập nhập những công nghệ chăm sóc, thẩm mỹ răng hiện đại nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo cho kết quả tốt nhất với độ an toàn tối đa dành cho quý khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại đây.

Là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Sở Y tế. Nha khoa MiA kế thừa tất cả các thành tựu nổi bật của ngành nha khoa: công nghệ chụp phim CT Cone Beam 3D, chụp X Quang kỹ thuật số kết hợp với đầu nối Sensor thế hệ mới, phần mềm phân tích hàm mặt, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening,… và những vật liệu cấy ghép được nhập khẩu từ Mỹ, Anh.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại, Nha Khoa MiA đã và đang khẳng định được vị thế của mình, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng. Hãy để MiA lan tỏa nụ cười khỏe đẹp để cuộc đời bạn thêm trọn vẹn hơn.

CALL NOW

Call Now